HƯỚNG DẪN XEM TRUYỀN HÌNH TRÊN THIẾT BỊ TV BOX

By | November 26, 2016

Kính chào Quý khách, hôm nay Androidtvbox.edu.vn xin HƯỚNG DẪN XEM TV TRÊN ANDROID BOX.

Để HƯỚNG DẪN XEM TRUYỀN HÌNH TRÊN ANDROI TV BOX Chúng ta sử dụng apps tốt nhất về xem TV hiện nay là Fptplay, Fly play box…. Mỗi ứng dụng có một điểm mạnh riêng, tùy vào sự cảm nhận của mỗi người.
Ứng dụng Fly TV: Đây là App mà Androidtvbox.edu.vn  nhận thấy dễ sử dụng nhất và các chức năng sử dụng remote và chuyển kênh khác dễ dàng, tạo thuận lợi cho những người không rành về công nghệ hay những người lớn tuổi dễ sử dụng. Hơn nữa FlyTV cũng tổng hòa các chương trình đi kèm khá thú vị, như Trực tiếp bóng đá, Xem lại, …

Hãy tải và cài ứng dụng FlyTV tại đây

Dưới đây là giao diện của ứng dụng.

Chúng ta có thể thấy các tiện ích của FlyTV. Giờ chúng ta chỉ cần mở các tiện ích lên và thưởng thức thôi.

ứng dụng Việt Mobi TV : ứng dụng này được đánh giá là nội dung các kênh rất ổn định, không bị thay đổi nhiều và chất lượng hình ảnh khá tốt. Việc xem thể thao trên phần mềm này thì tốt hơn FlyTV rất nhiều. Tuy nhiên giao diện app lại thích hợp cho việc dụng chuột hơn remote và chưa được tốt như FLyTV.

Để sử dụng chúng ta tải và cài đặt app Viet Mobi TV tại đây

phần mềm FPTplayphần mềm này của FPT nên việc xây dựng nội dung tiện ích cũng khá tốtnội dung chương trình rất tốt, đặc biệt chất lượng các kênh truyền hình hầu hết các app TV đều lấy nguồn các kênh ở đây, hơn nữa việc cho phép lựa chọn độ phân giải hình ảnh cũng là cái hay để phù hợp với tốc độ đường truyền của người sử dụng cho hợp lý. Một cái khác biệt nữa là kho phim khổng lồ mà FPTplay tận dụng khá tốt.

Để tài và cải đặt app FPTplay các bạn click vào đây nhé

Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác các bạn có thể sử dụng để xim TV trực tuyến như: VTVgo; HTV Online; MyTV;….

Nguồn trên internet là bất tận nên ứng dụng nào làm cho các bạn xem TIVI thoải mái nhất các bạn cứ chiến nhé.

Nguồn được dẫn từ : Click tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *