TV BOX có tính năng gì?

By | November 29, 2016

SMART TV BOX có rất nhiều tính năng, sau đây là một số tính năng cơ bản.

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về thiết bị này , muare.online xin có những giới thiệu sơ qua về một số tính năng của các thiết bị BOX TV để các bạn có phần nào hiểu rõ về thiết bị giải trí thú vị này.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết Mua ANDROI TV BOX nào tốt nhất vào thời điểm này để có thể có cái nhìn, review hoặc chọn lọc sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1. ANDROID BOX TV hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tuyến, thay truyền hình cable, thay K+ xem bóng đá.

– Gần 300 kênh truyền hình đáp ứng đủ nhu cầu xem TV cho bạn, chỉ cần có 1 đường truyền internet tốc độ ổn định từ 8MB trỏ lên thì xem truyền hình cả ngày không chán.

2. ANDROID BOX TV thoải mái xem bóng đá ngoại hạng Anh, Thể Thao Quốc Tế Miến Phí.

– Nếu bạn đam mê bóng đá, các giải ngoại hạng có thể xem bóng đá thay K+ trên ANDROID BOX TV thông qua trình XBMC hoặc Sopcast, Acestream khá phổ biến.

3. ANDROID BOX thoải mái xem film full HD online chất lượng cực nét với kho phim khổng lồ.

– Được trải nghiệm các phim Bom Tấn mới nhất, nhưng phim bộ, lẻ, phim chiếu rạp luôn được update trên các kho phim đầy đủ thuyết minh, phụ đề tiếng việt. BOX TV thực sự là một thiết bị lý tưởng cho dân nghiền phim.

– Xem các phim chất lượng cực nét chuẩn ISO xuất kèm âm thanh DTS như xem phim chiếu rạp tại nhà.

4. TV BOX thay thế chiếc đầu Hdplayer, Bluray Player, 3D player chơi film chất lượng cao từ ổ cứng, hỗ trợ chuẩn âm thanh cao cấp nhất DTS HD MA 7.1

– Các ANDROID BOX TV thế hệ mới được hỗ trợ tối ưu phần cứng để có thể giải mã được những chuẩn hình ảnh, âm thanh cao nhất. Một số SMART TV BOXcòn chơi tốt được các Phim chuẩn Bluray 3D, ISO, hỗ trợ next chapter, tùy chọn phụ đề không thua kém gì một đầu HD Player chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5. SMART TV BOX hoàn toàn có thể thay thế chiếc đầu hát Karaoke chuyên nghiệp.

Với thiết bị ANDROID BOX TV bạn có thể trải nghiệm với vô vàn bài hát karaoke online luôn được cập nhật mới nhất, beat hay nhất giao diện đẹp mắt với nhiều hiệu ứng. Cách thức lắp đặt để kết nối với các thiết bị Amply loa đơn giản giống như một đầu Karaoke 5 số. Ngoài ra một số sản phẩm ANDROI TV BOX còn hỗ trợ gắn ổ cứng trong để chơi Karaoke chuyên nghiệp nhất với nguồn Karaoke hay như Vietkaraoke, YouSing,…

6. ANDROID BOX TV chơi game thoải mái.

Với nguồn game miễn phí và phong phú từ cửa hàng Google Play bạn có thể trãi nghiệm trực tiếp trên thiết bị này. Ngoài ra một số game trên hệ máy PS bạn có thể giả lập để có thể chơi trên thiết bị này.

7. SMART TV BOX với nhiều ứng dụng học tập, dịch thuật, từ điển, học tiếng anh cực tốt cho trẻ.

Việc bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay như học tập câu đố, trò chơi đuổi hình bắt chữ, từ điển anh việt trên một màn hình lớn bạn có thể quản lý cho các bé cách sử dụng

Bài viết được copy từ Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *