android box GIÚP quý khách TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

By | February 16, 2017

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, bão giá tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy smart tv box giúp mọi người tiết kiệm được bao nhiêu tiền? chúng tôi muốn thống kê và phân tích cho chúng ta hàng hiểu được lợi ích nếu các bạn dùng sản phẩm này nhé.
1. Cắt giảm chi tiền truyền hình cáp, truyền hình internet.
Bây giờ, hầu như cả nhà nào cũng sử dụng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu Quý khách sử dụng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, các bạn có thể tính trung bình mỗi cả nhà mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu chúng ta sử dụng smart tv box thì chúng ta không phải trả khoảng chi phí này, tính ra bạn lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình mọi người yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên box tv).

xem tivi trên Android android box

2. Khỏi cần mua đầu hát karaoke mà vẫn hát đươc karaoke chuyên nghiệp, tiết kiệm lớn.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi gia đình. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng chúng ta cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có gia đình còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, các bạn phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy các bạn mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm quý khách đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu các bạn sử dụng android box thay cho đầu karaoke thì mọi người tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm sử dụng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ tính năng.

 

Hát karaoke trên smart box với Yokara

3. Không tốn tiền mua đầu phát HD để xem phim.
Nếu sử dụng smart tv box chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên smart tv box có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí tải hay copy vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì mọi người có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra mọi người nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc các bạn gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao các bạn lại do dự khi mua sắm thêm 1 thiết bị tv box. Nếu mọi người chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì chúng tôi cam kết với bạn rằng:
– 100% sản phẩm muare.online bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

Chi tiêt: https://androidtvbox.edu.vn/android-tv-box-giup-ban-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *